Một báo cáo mới cho biết Apple đang tập trung vào thiết kế vỏ sò trong mẫu iPhone màn hình gập sắp đến. 

Thiết kế của iPhone màn hình gập sắp ra mắt

Trong video mới nhất trên Front Page Tech, thánh leak Jon Prosser nói rằng Apple có vẻ đã quyết định thiết kế chiếc iPhone gập mà hãng sẽ trình làng. Trong các nguồn thông tin trước đó, hãng đã thử nghiệm hai thiết kế khác nhau, một phiên bản giống với Galaxy Z Fold và cái còn lại áp dụng thiết kế của Galaxy Z Flip.

Sau khi thử nghiệm độ bền thành công cho thiết bị, hãng Táo khuyết đã quyết định tập trung vào chiếc iPhone có thiết kế màn hình gập vỏ sò tương tự Galaxy Z Flip của Samsung. Lý do model vỏ sò được chọn có thể do nó chiến thắng bài kiểm tra độ bền, hoặc cũng có thể từ mối quan hệ hợp tác gần đây của Apple với Samsung.

Hé lộ màu sắc và ngày ra mắt của iPhone màn hình gập

Prosser cũng cho biết thêm rằng iPhone gập sẽ có sẵn nhiều phiên bản màu sắc tươi tắn tương tự như của các iPhone cơ bản như iPhone XR, iPhone 11 và iPhone 12, tránh xa tông màu “nghiêm túc” của dòng sản phẩm Pro. Điều này cho thấy Apple sẽ hướng đến điện thoại nắp gập của mình cho những khán giả trẻ tuổi.

iphone-man-hinh-gap-co-thiet-ke-gap-vo-so-nhu-galaxy-z-flip-dong-thoi-he-lo-thoi-gian-ra-mat-gay-bat-ngo-1
Ngày ra mắt iPhone gập chưa được ấn định

Thầy đồng Prosser cũng đồng thời tiết lộ ngày ra mắt của mẫu iPhone flip này sẽ muộn hơn 2022, nhưng không chia sẻ cụ thể khi nào chúng được trình làng. Theo báo cáo, Apple đã đặt hàng các tấm nền gập từ Samsung Display. Do đó khả năng lớn model iPhone gập sẽ sử dụng kính ceramic shield và màn hình được cung cấp bởi Samsung.

Tạm kết

Với những thông tin trên, bạn có mong đợi chiếc iPhone màn hình gập chứ? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Top điện thoại đáng mua trong các phân khúc giá 2021

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!